สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง ปี ๒๕๖๐

วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ ได้จัดกิจกรรม "สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐" ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560

โดยมี ดร.ศิริมา พรนิมิตร เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมในครั้งนี้

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่สอดคล้องและเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรม และประเพณีไทยตามต้นฉบับที่สืบต่อกันมา
โดยวิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมขึ้นดังต่อไปนี้
• การแสดงละครเวที 4 แผ่นดิน (ตอนแม่พลอยเข้าวังหลวง)
• การประกวดทำกระทง
• การประกวดนางนพมาศ และโชว์รำวงจากเหล่านางนพมาศ

โดยกิจกรรมวันลอยกระทงที่จัดขึ้นทั้งหมดในปีนี้ มีความพิเศษตรงที่ได้รับเกียรติจากเหล่าคณะกรรมการตัดสินนางนพมาศ และกิจกรรมโดยรวม ซึ่งเหล่าคณะกรรมการก็ล้วนเป็นอดีตนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ ที่ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิ้นในปีนี้ด้วย

สามารถชมภาพบรรยากาศกิจกรรมทั้งหมดได้ตามลิงค์นี้ : ภาพบรรยากาศวันลอยกระทง1 / ภาพบรรยากาศวันลอยกระทง2