The Freshy Day 2019 of Foreign Languages Department, CTC

วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ CTC จัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และต้อนรับน้องใหม่ในแคมเปญ "The Freshy Day 2019" ซึ่งบรรยากาศในกิจกรรมเพียบพร้อมด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มค่ะ ^^

รับชมรูปกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์