พิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562

วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ได้จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยจัดพิธีถวายเทียน ณ วัดบางขุนนนท์

📷 ภาพบรรยากาศช่วงเช้าของวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

✅ วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์นำขบวนโดยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา สืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยในปีนี้ทำพิธีถวาย ณ วัดบางขุนนนท์ 😊🙏🙏

ติดตามภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์