การแข่งขันผลงานวิจัย และนวัตกรรมการสอน

วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์ ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีการสอน รวมไปถึงนวัตกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้อง ตามวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของคณะกรรมการบริหารงานวิทยาลัยฯ

และเพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของคณาจารย์ ทางวิทยาลัยฯ จึงส่งผลงานเข้าประกวดโครงการ "การประกวดแข่งขันผลงานวิจัยและนวัตกรรมการสอน ระดับประเทศ" ในแต่ละปีการศึกษา ที่จัดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง สมาคมอาชีวศึกษาเอกชน และ สำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.)

ทางวิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลที่ท่านอาจารย์ได้รับ และขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์ทุกท่านที่ให้ความทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ ในการพัฒนาวิทยาลัยฯ และพัฒนามอบสิ่งดีๆให้กับลูกศิษย์ชาวจรัล

ติดตามอัลบั้มเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook วิทยาลัยเทคโนโลยีจรัลสนิทวงศ์